Friday, 10/07/2020 - 07:46|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÚ LƯƠNG LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Phòng GDĐT huyện Phú Lương kiểm tra theo kế hoạch Trường THCS Yên Đổ năm học 2017 - 2018

Thực hiện Quyết định số 193/QĐ-PGDĐT ngày 24/11/2017 của Trưởng phòng GDĐT huyện Phú Lương về việc kiểm tra trường THCS Yên Đổ; ngày 30/11/2017, Phòng GDĐT huyện Phú Lương đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch Trường THCS Yên Đổ.

Đoàn Kiểm tra do bà Vũ Thị Hảo – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện làm Trưởng đoàn; các ông, bà: Nguyễn Mạnh Hùng - Chuyên viên Phòng GDĐT, Doãn Thế Tài - Cán bộ Phòng GDĐT, Nguyễn Thị Sáu - Cán bộ Phòng GDĐT là thành viên.

Tại buổi kiểm tra, các thành viên trong Đoàn Kiểm tra đã thực hiện kiểm tra toàn bộ các hồ sơ của nhà trường đúng theo Kế hoạch số 602/KH-PGDĐT ngày 29/9/2017 của Phòng GDĐT huyện Phú Lương về việc thực hiện công tác kiểm tra năm học 2017 - 2018. Qua nhận xét của các thành viên trong Đoàn Kiểm tra và kết luận của bà Trưởng đoàn, nhà trường đã xây dựng đúng, đủ các loại hồ sơ, sổ sách theo quy định. Các hồ sơ đảm bảo yêu cầu về nội dung, hình thức...Tại buổi kiểm tra, các thành viên trong Đoàn Kiểm tra cũng lưu ý nhà trường một số nội dung như sau: Việc tuyên truyền bằng pano, khẩu hiệu trong khuôn viên trường chưa nhiều; tư liệu trên Website của trường chưa phong phú; giải pháp để nâng cao chất lượng học sinh mũi nhọn của nhà trường chưa có hiệu quả cao...

Thay mặt tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường, ông Đinh Quốc Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn các thành viên trong Đoàn Kiểm tra đã nhận xét rất thẳng thắn, rất đúng thực tế tại trường và xin nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, khắc phục các nhược điểm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Phòng GDĐT huyện giao cho.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsyendo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 89
Năm 2020 : 2.806