Friday, 10/07/2020 - 07:42|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÚ LƯƠNG LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Hội thi "chỉ huy đội giỏi – múa hát tập thể" năm học 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018; thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; ngày 18/11/2017 - Liên đội THCS Yên Đổ triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi – Múa hát tập thể  ” năm học 2017-2018 với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, để các em chỉ huy Đội được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội.

Hội thi là dịp để các em chỉ huy được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác Đội, đồng thời rèn luyện kỹ năng cho các em trong giao tiếp ứng xử và hoạt động nhóm; giúp các em có cơ hội học hỏi lẫn nhau, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh, mọi hoạt động. Thông qua Hội thi góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chỉ huy tại các chi đội, củng cố xây dựng đội vững mạnh; tạo điều kiện để các em phát triển được năng khiếu, từ đó tự tin hơn khi đứng trước đông người.

Hội thi rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Văn Thắng - Ủy viên BCH Hội đồng Đội huyện Phú Lương về dự và tham gia thành viên Ban giám khảo trong Hội thi.

Tại Hội thi, các đội thi đã tham gia thi với tinh thần tập thể rất cao. Nhiều chỉ huy Đội đã thể hiện rõ nét bản lĩnh của một người chỉ huy; nhiều tiết mục múa hát đã thể hiện sự luyện tập công phu với những vũ điệu điêu luyện. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao.

Sau đây là một số hoạt động tại Hội thi

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsyendo.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 89
Năm 2020 : 2.806