Saturday, 26/11/2022 - 20:31|

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 CHIA TAY HỌC SINH LỚP 9 - TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ - Trường THCS Yên Đổ

Khi sắc hoa phượng thấp thoáng trên các tán lá xanh cũng là lúc báo hiệu mùa hè đã đến. Các em học sinh sắp kết thúc năm học để bước vào một kì nghỉ hè vui tươi bổ ích. Năm học 2021-2022 ghi đậm dấu ấn trong chúng ta với những tháng học online và thời gian được đến trường rất ngắn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Gian nan vất vả, nhưng chúng ta đã vượt lên tất cả, để hôm nay, ngày 27/05/2022 thầy và trò trường THCS Yên Đổ cùng vui mừng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và chia tay các em học sinh khối 9.
    Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của quý vị đại biểu

+ Về phía đại biểu cấp xã :
 - Ông Phan Văn Tường  - Uỷ viên BCH Đảng bộ Huyện -  Bí thư Đảng ủy xã Yên Đổ.

- Ông Nguyễn Thái Hưng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Đổ.

- Ông Trần Văn Quân – Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Yên đổ.

- Ông Hoàng Đức Nghiêm – Bí thư Đoàn xã Yên Đổ.

+ Về phía ban đại diện CMHS:

• Ông Lê Thanh Hùng – Trưởng ban đại diện hội CMHS nhà trường.
  • Bà Lê Thị Phượng, bà Tống Thị Hà Trang – Phó ban đại diện hội CMHS nhà trường và đông đảo các ông bà là đại diện Ban PH và phụ huynh các lớp.

+ Về phía nhà trường:

• Thầy giáo Đinh Quốc Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ xã - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô giáo Dương Thị Hải Hà – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lăng Thị Hiếu – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng với  đó có sự hiện diện của các thầy cô giáo tổ chuyên môn và sự có mặt đông đủ  của c em học sinh trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết.

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và chia tay các con học sinh khối 9 khép lại, mở ra những ngày hè vui chơi lý thú, bổ ích cho các con tại địa phương. Chúc thầy cô, chúc các con sức khỏe và có những ngày hè vui chơi lành mạnh và an toàn!

Tác giả : Admin.