Tuesday, 19/10/2021 - 02:59|
THI ĐUA HỌC TẬP

Lễ Khai giảng năm học mới 2021- 2022

     Trong không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05/9/2021 Trường THCS Yên Đổ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021- 2022. Đến dự với Lễ khai giảng nhà trường trân trọng được đón tiếp các vị đại biểu. Về phía UBND xã Yên Đổ có Ông Nguyễn Thái Hưng Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ xã Yên Đổ và Đ/c Hoàng Đức Nghiêm Bí Thư Đoàn xã Yên Đổ.

  Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có Ông Lê Thanh Hùng Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường THCS Yên Đổ. Về phía nhà trường có Đồng chí Đinh Quốc Minh - BT chi bộ -  Hiệu Trưởng. Đồng chí Dương Thị Hải Hà – Phó BT chi bộ-  Phó Hiệu trưởng cùng các thầy các thầy cô giáo, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

   Để có buổi lễ khai giảng an toàn, ngay từ sáng sớm nhân viên y tế - giáo viên nhà trường đã tổ chức đón các em học sinh và tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho các em học sinh trước khi vào trường.  Một năm học mới đã bắt đầu trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Ban giám hiệu nhà trường đã và đang có những chỉ đạo, phương hướng rất sát với tình hình thực tế giúp côtrò và phụ huynh học sinh luôn yên tâm trong học tập và công tác.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng.

 

      Buổi lễ khai giảng của trường THCS Yên Đổ  diễn ra theo tinh thần ngắn gọn, vui tươi và rất trang trọng, đầy ý nghĩa, tất cả vì học sinh thân yêu. Buổi lễ đã tạo nên khí thế hào hứng, phấn khởi, tâm thế sẵn sàng cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh cùng bước vào một năm học mới, hứa hẹn những thành công mới, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

                       Tác giả : Admin

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 144
Năm 2021 : 4.840