Friday, 19/04/2024 - 22:41|
THI ĐUA HỌC TẬP

Lễ Khai giảng năm học 2020- 2021

Hòa chung trong không khí của " Ngày hội đến trường " sáng ngày 05/09/2020, Trường THCS Yên Đổ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ GDĐT, Sở GDĐT tỉnh, UBND Huyện Phú Lương, Phòng GDĐT huyện Phú Lương. Lễ Khai giảng đã được diễn ra trong không khí trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa và đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả chủ động. Nhân dịp này nhà trường vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo xã Yên Đổ, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến dự, chúc mừng động viên thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới .

Sau đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học mới:

Đại diện lãnh đạo xã Yên Đổ , Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh , lãnh đạo nhà trường cùng thầy cô giáo chủ nhiệm đón các em học sinh lớp 6.

Cô giáo Dương Thị Hải Hà - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí Thư - Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng ngày Khai giảng năm học mới 2020-2021.

Ông Trần Văn Thông, Phó Bí Thư Đảng Uỷ - Chủ Tịch UBND Xã phát biểu ghi nhận , giao nhiệm vụ và chúc mừng năm học mới  2020-2021.

Ông Lê Thanh Hùng,Trưởng Ban Đại diện Hội Cha Mẹ học sinh và các đại biểu lên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

Trao quà cho các em HS nhân ngày khai trường

Ảnh lưu niệm Đại biểu và CBGVNV nhà trường.

Biên tập WEB: Hoàng Văn Độ

Năm 2024 : 803