Saturday, 26/11/2022 - 19:19|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa cùng với niềm vui chung trên khắp mọi miền đất nước trong những ngày thu cách mạng, ngày 5/ 9/ 2022, thầy và trò trường THCS Yên Đổ hân hoan đón chào năm học mới 2022 - 2023.

Trong giờ phút thiêng liêng của ngày hội khai trường, mỗi người đều nhớ về lời căn dặn yêu thương của Bác: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang, sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần ở công học tập của các em”. Thầy và trò Trường THCS Yên Đổ ra sức học tập và rèn luyện theo lời Bác, giữ vững và phát huy thành tích tốt đẹp đã đạt được trong những năm qua.

Tại buổi lễ khai giảng, có 36 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội được nhận những suất học bổng, những món quà quý báu của: Thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Đại lí Sơn Hậu, Liên đội, Các lớp. Những món quà góp phần động viên các em phấn đấu thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt.

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 với nhiều niềm vui, sự hứng khởi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh buổi lễ: