Tuesday, 19/10/2021 - 02:23|
THI ĐUA HỌC TẬP

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS YÊN ĐỔ NĂM HỌC 2021 - 2022

    Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Phú Lương và Liên đoàn Lao động Huyện Phú Lương, về việc tổ chức Hội nghị viên chức, ngày 07/10/2021, trường THCS Yên Đổ đã  tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2021-2022.

     Tham dự Hội nghị có Đ/c : Đinh Quốc Minh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, đ/c : Dương Thị Hải Hà – Phó bí thư chi bộ , Phó Hiệu trưởng và đ/c : Lăng Thị Hiếu chủ tịch Công Đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

   Hội nghị viên chức trường THCS Yên Đổ là nơi phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thông qua hội nghị nhằm phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Đảng, nhà nước, ngành và địa phương, trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

   Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Hải Hà – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

    Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 -2022. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2021 -2022.

    Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân, BCH Công đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020 -2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 - 2022. Hội nghị đã kiện toàn được Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí.

 Hội nghị viên chức năm học 2021 - 2022 của trường THCS Yên Đổ đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị.

Tác giả : Admin

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 144
Năm 2021 : 4.840