Saturday, 26/11/2022 - 20:26|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 Trường THCS Yên Đổ

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022, sáng ngày 25/05/2022, trường THCS Yên Đổ đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, rút kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ trong năm học sắp tới.

Về dự với Hội nghị có sự góp mặt của các đại biểu :

+ Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường có : Ông Lê Thanh Hùng -  Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường; Bà Lê Thị Phượng và bà Tống Thị Hà Trang - phó ban đại diện Hội CMHS, cùng với đó cũng có sự hiện diện của các hội trưởng và hội phó Hội cha mẹ học sinh của 14 lớp trong nhà trường.

+ Về phía nhà trường : Thầy giáo Đinh Quốc Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ xã - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Dương Thị Hải Hà – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo là GVCN trong nhà trường cùng tham gia hội nghị.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội nghị.