Saturday, 26/11/2022 - 20:51|
THI ĐUA HỌC TẬP

Hoạt Động Trải Nghiệm Thăm Lăng Bác và Làng Gốm Sứ Bát Tràng – Trường THCS Yên Đổ

   Trong không khí thi đua chào mừng 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, thực hiện kế hoạch năm học 2021- 2022 . Sáng ngày 18 tháng 05, Chi bộ, chi đoàn và Liên đội trường THCS Yên Đổ đã tổ chức thăm quan, trải nghiệm cho học sinh nhà trường tại Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam và làng gốm Bát Tràng.

     Chuyến đi có sự tham dự của Đồng chí Hoàng Đức Nghiêm- Ủy viên BCH Đảng bộ xã- Bí thư Đoàn xã . Đồng chí Đinh Quốc Minh- Ủy viên BCH Đảng bộ xã- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh .

  Trong chuyến đi trải nghiệm thực tế giúp các em hiểu rõ hơn về công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc giành độc lập cho nước nhà, qua đó giáo dục tinh thần yêu nước của mỗi các em học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường tích cực học tập thi đua lập thành tích xứng đáng với những hy sinh của thế hệ đi trước.

  Đặc biệt trong chuyến đi, dưới chân cột cờ Hà Nội lịch sử, nhà trường cùng Đoàn xã đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 11 đoàn viên lớp 19/5 và trao thẻ đoàn cho 30 đoàn viên được kết nạp từ đầu năm đến nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến đi trải nghiệm.

    Hoạt động trải nghiệm, hành trình về địa chỉ đỏ diễn ra trong một ngày nhưng nó đã có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi thế hệ học sinh, bồi đắp thêm lòng yêu nước, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ đối việc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

                                                                                                                                                      Tác giả : Admin

Tác giả: Trường THCS Yên Đổ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 15
Tháng 11 : 731
Năm 2022 : 8.217