Thursday, 22/04/2021 - 22:04|

Công đoàn cơ sở Trường THCS Yên Đổ tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa trong không khí tươi vui, phấn khởi của nhân dân cả nước hướng về ngày 20/10, ngày 20/10/2018 Công đoàn cơ sở Trường THCS Yên Đổ tổ chức kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Tham gia buổi kỷ niệm, các thầy giáo, cô giáo trong trường rất vinh dự, vui mừng được đón tiếp các vị khách quý là phu nhân, phu quân của các công đoàn viên trong trường.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và các công đoàn viên trong trường đã cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, cùng nhìn lại những thành tích mà các nữ công đoàn viên trong trường đã đạt được từ sau ngày 20/10/2017 đến nay. Các đại biểu cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do các nhà giáo và các phu quân trong trường biểu diễn.

Tham dự buổi kỷ niệm, các đại biểu thay mặt nam cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nam trong nhà trường, các phu quân của các giáo viên nữ trong trường và Công ty TNHH Khoa Hồng đã có những bó hoa tươi thắm tặng  Công đoàn cơ sở Trường THCS Yên Đổ nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi kỷ niệm

Năm 2021 : 1.645