Tuesday, 19/10/2021 - 04:29|
THI ĐUA HỌC TẬP

Công đoàn cơ sở Trường THCS Yên Đổ Tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08 - 3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 - 3

Ngày 08/3/2017, Công đoàn cơ sở Trường THCS Yên Đổ trang trọng tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Tham dự buổi kỷ niệm có toàn thể các công đoàn viên trong trường.

Mở đầu buổi kỷ niệm, đồng chí Lăng Thị Hiếu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Thay mặt các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nam trong trường; đồng chí Đinh Quốc Minh - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến, gửi đến toàn thể các đồng chí nữ giáo viên, nhân viên trong trường những tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp.

 Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Trong nhiều năm qua, các đồng chí nữ giáo viên, nhân viên trong trường đã nỗ lực cố gắng; khắc phục mọi khó khăn; cống hiến trí tuệ, sức lực cho nhà trường, gia đình và xã hội; luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp công sức lớn lao vào thành tích chung của nhà trường; luôn là những đoàn viên công đoàn ưu tú “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, nhà trường và xã hội. Tập thể các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nam trong trường hết sức trân trọng nỗ lực vượt khó, hết lòng vì nhà trường, gia đình và xã hội của các đồng chí trước những đóng góp lớn lao cho sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng tài năng cho đất nước nói chung và xã nhà Yên Đổ nói riêng. Tin tưởng sâu sắc rằng các nữ giáo viên, nhân viên trong trường sẽ phát huy truyền thống “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới; chủ động, tự tin, vượt qua mọi khó khăn, thách thức của cuộc sống, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và sẽ luôn luôn là những người vợ, người mẹ hạnh phúc và thành đạt.   

Để bày tỏ tình cảm chân thành của mình, các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nam trong trường đã gửi tặng các đồng chí nữ giáo viên, nhân viên trong trường những bó hoa tươi thắm…

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Cô giáo Lăng Thị Hiếu - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại lịch sử ngày 8/3

Thầy Đinh Quốc Minh - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Tiết mục giao lưu văn nghệ


Tác giả: Nhóm biên tập WEB
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 144
Năm 2021 : 4.840