Tuesday, 19/10/2021 - 02:30|

Công đoàn cơ sở Trường THCS Yên Đổ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 27/3/2017, Công đoàn cơ sở Trường THCS Yên Đổ trang trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tham dự Đại hội có các đ/c: Lê Thị Việt Nga - Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động huyện - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Phú Lương, Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện, Ma Tiến Bách - Phó Bí thư chi bộ Đảng, Đinh Quốc Minh - Hiệu trưởng, cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn trong trường.

Tại Đại hội, đ/c Lăng Thị Hiếu - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường đã thay mặt BCH Công đoàn cơ sở trường nhiệm kỳ 2012-2017 trình bày báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đ/c: Lê Thị Việt Nga - Ủy viên BTV Liên đoàn Lao động huyện - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Phú Lương và đ/c Ma Tiến Bách - Phó Bí thư chi bộ Đảng nhà trường cùng khẳng định, ghi nhận những thành tích của CĐCS trường trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ đạo CĐCS trường thực hiện một số nội dung hoạt động lớn trong nhiệm kỳ mới.

Tham gia phát biểu tham luận, các đoàn viên công đoàn đã mở rộng, khắc sâu thêm nhiều nội dung, đề ra được nhiều biện pháp có tính khả thi nhằm thực hiện có hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn cơ sở trường nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đ/c: Lăng Thị Hiếu - Chủ tịch Công đoàn, Vũ Thị Kim Oanh - Phó Chủ tịch Công đoàn, Hoàng Thị Lan Hương - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn. Các đ/c Nguyễn Thị Thiệp, Mạc Thị Minh Thúy được bầu vào UBKT Công đoàn cơ sở trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Tác giả: Nhóm biên tập WEB